.

Giới thiệu

 

- Tên thật: PHẠM NGỌC NỮ

- Sinh nhật: 12-08-1966

- Kinh nghiệm trong ngành: 25 năm và tham gia hàng ngàn khóa học về kỹ thuật sử dụng hóa chất Duỗi -Uốn - Nhuộm trong và ngoài nước.

- Sở trường chuyên môn: Kỹ thuật hóa chất trong ngành tóc của tất cả các hãng mỹ phẫm trong và ngoài nước.

- Đã tu nghiệp tại các nước: Mỹ (8 lần) – Singapoo ( 8 lần) – Thái lan (4 lần) – Trung quốc (Malaysia (2 lần) – Các nước còn lại (1 lần)

- Bằng cấp quốc tế của các Hãng mỹ phẫm: L'OREAL (pháp) - WELLA (đức) - GOLDWELL (anh) - DAVINES (ý) - CHI (mỹ) - PAUMICHEL (usa) - .....v..v.. và các Học viện nổi tiếng chuyên về ngành tóc trên thế giới.

- Hiện nay là:    * Giám đốc Công ty TNHH Thời trang tóc Ngọc Nữ.

                       * Chủ tịch Điều hành Hội Ngành Tóc Tp.HCM.

                       * Phó CHủ tịch Tài chánh Hội Dạy Nghề Tóc và Thẫm Mỹ Tp.HCM.


Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cùng với nhịp điệu hối hả của cuộc sống thì quỹ thời gian cho việc làm đẹp ngày càng eo hẹp.
      Nắm bắt được nhu cầu đó, nhằm xây dựng những Salon nhỏ nhưng chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thời gian, chất lượng, phong cách phục vụ, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Từ năm 2001 đến nay, một hệ thống Salon mang thương hiệu Ngọc Nữ đã ra đời tại TPHCM với phương châm phục vụ:

“Phong cách chuyên nghiệp - Chất lượng Quốc tế - Giá thành Việt” 
    

         Ngọc Nữ đã tạo dựng một đội ngũ trên 40 nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo theo giáo trình chuyên nghiệp nhằm tư vấn và thực hiện cho khách hàng những mẫu tóc mới nhất của thế giới nhưng cũng hợp với khuôn mặt và vóc dáng của bạn. 
       Hiện nay hệ thống salon Ngọc nữ gồm 2 chi nhánh:

- Trụ sở chính:  262 Thành Công - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - Tp.HCM.

* Chi nhánh: Số 61 Hoàng Hoa Thám - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM  
   Điện thoại: 0839 485 133

* Chi nhánh: Số 04 Nguyễn Hồng Phước - P.1 - Tp.Sóc Trăng - Hậu Giang
   Điện thoại: 0918 911 656

* Chi nhánh: Số 255 Phan Xích Long, Phường 07, Q.Phú Nhuận
   Điện thoại: 0835 170 174

* Chi nhánh: Số 220 Hòa Hảo - Phường 03 - Quận 10 - Tp.HCM.
   Điện thoại: 08 6264 6506

* Chi nhánh: Số 235 Trần Quang Khải - P. Tân Định - Quận 01 - Tp.HCM.
   Điện thoại: 0838 132 952

       Cơ sở vật chất của Hệ thống Salon được trang bị đồng bộ với hơn 20 ghế cắt cùng các thiết bị chuyên dùng, hệ thống phòng lạnh đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
       Các dịch vụ liên quan đến hoá phẩm như: Uốn, nhuộm, duỗi và các dịch vụ tạo mẫu tóc như: Bới, tỉa, cắt sấy đều do các thợ lành nghề tư vấn và thực hiện một cách chuyên nghiệp.

        Với mục tiêu tất cả vì khách hàng và làm vừa lòng khách hàng với chất lượng đẳng cấp Quốc tế, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

        Mong muốn mang lại vẻ đẹp mái tóc hợp với xu hướng thời trang tóc thịnh hành trên thế giới cho mọi người dân Việt Nam, vì người Việt và tôn vinh vẻ đẹp Việt.

       Với 3 cương vị cùng 1 lúc: Giám đốc Công ty TNHH Thời trang tóc Ngọc Nữ -  Phó Chủ tịch điều hành Hội ngành tóc Tp.HCM - Phó Chủ tịch tài chánh Hội dạy nghề tóc và thẫm mỹ Tp.HCM, luôn bận rộn và vất vả nhưng chưa bao giờ Ngọc Nữ từ bỏ đam mê của mình: làm đẹp mái tóc cho mọi người.

      Điều đó đã tạo nên 1 thương hiệu mà tất cả Quý khách hàng khi đến với Ngọc Nữ đều hài lòng và yêu mến.

 

                                                                   Hân hạnh được phục vụ Quý khách!